Phương Thiền Vô Tận Không thu hút du khách quốc tế

Thật ấn tượng với hình ảnh điềm tĩnh tọa thiền của du khách nước ngoài ngay tại Việt Nam. “Phương Thiền Vô Tận Không” thu hút sự quan tâm của nhiều người không chỉ trong nước mà cả bạn bè quốc tế. Vì nhiều nhân duyên khác nhau mà họ có cơ hội được trải nghiệm thiền tập trong quá trình đến thăm và sinh sống tại Việt Nam.
Qua đó, các thiền sinh nước ngoài cảm thấy thấu hiểu bên trong và kiểm soát được bên ngoài mà bấy lâu nay họ đã lãng quên. Do đó, các du khách vô cùng vui sướng và nghiêm túc thực tập thường xuyên sau khi được hướng dẫn phương cách tọa thiền một cách đơn giản mà khúc chiết.

Phương Thiền Vô Tận Không thu hút không chỉ thiền sinh trong nước mà có cả du khách quốc tế
Các du khách nước ngoài nếu muốn hiểu sâu hơn về Phương Thiền Vô Tận Không đều được khuyến khích tham gia tương tác bằng nhiều cách, như tham dự tại các buổi gặp mặt trực tiếp. Hơn thế du khách có thể trao đổi cảm nhận thiền tập mọi lúc mọi nơi thông qua các phương tiện điện thoại và chia sẻ ngay trên facebook của Vô Tận Không.
Các thiền sinh nước ngoài tọa thiền tại Phương Thiền Vô Tận Không
Phương Thiền Vô Tận Không được khai sáng bởi sư phụ Trần Thanh Nghị nhằm hướng dẫn mọi người đều có thể thiền tập phù hợp với các độ tuổi. Luôn dựa trên tinh thần sẻ chia tựa như hơi thở và dễ dàng như nhịp đập nơi tim, Phương Thiền Vô Tận Không đã thực sự ấn tượng từ bạn bè quốc tế dù chỉ một lần đến thăm. Thiền sinh sâu sắc tri ân với những giá trị đủ đầy mà họ có thể cảm nhận được cái thực tại đổi thay ngay luôn nơi chính mình.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phương Thiền Vô Tận Không
86F Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
Hotline: 0903933098
T.H
Nguồn Phụ Nữ Hiện Đại
http://phunuhiendai.vn/phuong-thien-vo-tan-khong-thu-hut-du-khach-quoc-te/

No comments:

Powered by Blogger.